Lê Văn Khiêm - Manager - CP 2


Tôi là Lê Văn Khiêm, hiện đang là Manager bộ phận CP 2 Team.
Sau khi tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thông tin tại Đại học Sài Gòn, tôi đã tham gia làm việc tại một số công ty phần mềm lớn tại Sài Gòn như TMA Solutions, Sunrise Software Solutions. Sau một thời gian bôn ba nơi xứ người, tôi quyết định trở về với miền đất quê hương thân yêu của mình để tiếp tục sự nghiệp.

Trải qua hơn 10 năm sống và làm việc tại thành phố sầm uất nhất Việt Nam, tôi đã học hỏi được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cũng như trong cuộc sống. Đối với tôi mỗi dự án thành công là mỗi niềm vui, mỗi dự án thất bại là một bài học kinh nghiệm quý giá nhất giúp tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách và bước được đến ngày hôm nay.

Có thể nói tôi là một trong những người may mắn nhất trong ngành khi được gia nhập vào công ty NEOLAB Việt Nam - một tập thể hòa đồng, vui vẻ, đầy nhiệt huyết và tài năng. NEOLAB Việt Nam không chỉ giúp tôi phát huy được khả năng cũng như sáng tạo của mình mà còn tạo cho tôi cơ hội được giao tiếp và làm việc với những kỹ sư, quản lý thân thiện đến từ Nhật Bản.

Các bạn có thể không tin hoặc không chắc chắn với những gì tôi nói về NEOLAB Việt Nam ở trên đây thì có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi hoặc có thể hỏi người thân bạn bè đã và đang làm việc tại NEOLAB Việt Nam để có thể cảm nhận.

Nếu các bạn là những người đã có kinh nghiệm, thì đây là một trong những môi trường tốt nhất để giúp các bạn nâng tầm khả năng của mình và giúp các bạn phát huy được tất cả những kỹ năng tìm ẩn trong mỗi con người các bạn lâu nay. Còn nếu các bạn là những người mới tốt nghiệp hoặc vừa mới bước vào ngành thì NEOLAB Việt Nam là môi trường tốt nhất để các bạn học hỏi và nạp thêm được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cho riêng mình trên con đường sự nghiệp đầy chông gai và thử thách.

Rất mong được hợp tác làm việc với tất cả các bạn tại NEOLAB Việt Nam trong một ngày không xa.

Trân trọng và cám ơn!