Hoàng Hải Bằng - Manager - MI 1


Xin chào!
Tôi là Bằng, hiện tại tôi đang là manager tại công ty Neolab Việt Nam. 

Tôi có một may mắn là được tham gia vào gia đình Neolab Việt Nam từ những ngày đầu thành lập. Đến nay, sau thời gian hơn một năm hoạt động, số lượng thành viên của Neolab Việt Nam đã vượt qua con số 100 và đang không ngừng tăng lên từng ngày. Chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ như vậy thì một người trong cuộc như tôi cũng không khỏi bất ngờ và cảm thấy rất vui mừng.

Bộ phận hiện tại tôi đang làm việc là MI 1. Tại sao lại là Lab nhỉ? Tôi xin chia sẻ một chút về Neolab Việt Nam. Ở đây chúng tôi có 2 hướng: 
● Bộ phận Product chuyên làm các dự án, sản phẩm của công ty.
● Bộ phận Lab chuyên làm các dự án, sản phẩm với khách hàng bên ngoài.
Các dự án, sản phẩm của Neolab Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Ở đây, chúng tôi làm việc với những công nghệ còn rất mới mẻ trên thị trường như Virtual Reality, Drone… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng làm việc với các kỹ sư tài năng của Nhật Bản hằng ngày và học hỏi được nhiều điều từ họ.

Văn hoá làm việc tại Neolab Việt Nam rất cởi mở, mọi thành viên trong công ty đều được khuyến khích nói lên chính kiến của mình và theo đuổi những mục tiêu mà họ đặt ra. Là một manager, với tôi, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của mình là giúp đỡ tận tình các thành viên đạt được mục tiêu của họ, cũng như tìm cho họ hướng đi phát triển phù hợp, chứ không chỉ làm theo ý của mình.

Ở Neolab Việt Nam, chúng tôi vận dụng Kaizen và xem nó như là chìa khoá của thành công. Kaizen là một từ xuất phát từ tiếng Nhật, nó có nghĩa là “cải tiến”, không ngừng thay đổi để trở nên tốt hơn. Chúng tôi có Kaizen meeting hàng tuần để cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình và hiệu suất của công ty. Tôi tin rằng, đây là điều sẽ mang lại thành công cho Neolab Việt Nam với mục tiêu No.1 Việt Nam trong một tương lai không xa.

Hãy đến với chúng tôi và hãy cùng Kaizen nhé!